Lễ Khởi công Tòa B Kim Văn Kim Lũ – Dự án VC2 Golden Silk (Kim Văn – Kim Lũ)

Sáng ngày 22/09/2016, tại Khu ĐTM VC2 Golden Silk (Kim Văn – Kim Lũ), Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tòa tháp B hỗn hợp chung cư, văn phòng, thương mại tại ô đất CT2 với diện tích khu đất 5.638,8m2, tòa tháp B cao 45 tầng nổi, 03 tầng hầm, tổng diện tích sàn 87.130,8m2 và 604 căn hộ, với tổng mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng; đây là công trình chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập TCT Vinaconex (27/9/1988 – 27/9/2016).

lễ khởi công toà b kim văn kim lũ

Tới dự Lễ khởi công có:

–       Ông Nguyễn Đức Hải – Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai

–       Ông Đoàn Việt Nam – Giám đốc chi nhánh sở giao dịch 1 Ngân hàng BIDV

–       Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc TCT Vinaconex, chủ tịch HĐQT Công ty CPXD số 2

–       Ông Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch HĐQT Công ty CPXD số 2

–       Ông Trần Ngọc Long – Phó bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CPXD số 2

–       Đại diện các đơn vị đối tác, các cơ quan hữu quan, cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình…đã tới dự

dại biểu dự lễ khởi công toà b kim văn kim lũ

Tại lễ khởi công, ông Trần Ngọc Long – Tổng Giám đốc Vinaconex 2 đại diện Chủ đầu tư đã trình bày báo cáo tóm tắt dự án và cam kết tòa tháp B sẽ được triển khai thi công hoàn thành đúng tiến độ, tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng theo đúng thiết kế và quy định, quy phạm.

123

Tiếp đó ông Đoàn Việt Nam – Giám đốc chi nhánh sở giao dịch 1 Ngân hàng BIDV đã phát biểu đánh giá cao sự hợp tác giữa ngân hàng với Công ty CPXD số 2 trong nhiều năm qua và cam kết tiếp tục cung cấp tín dụng cho dự án.

1231

1232

Tiếp đó, ông Đỗ Trọng Quỳnh – Tổng Giám đốc TCT Vinaconex, chủ tịch HĐQT Công ty CPXD số 2 đã phát biểu nêu rõ quá trình thực hiện dự án; những khó khăn, thuận lợi trong quá trình đầu tư thực hiện dự án từ khi bắt đầu đến nay. Ông khẳng định Lễ khởi công Tòa tháp B có ý nghĩa đặc biệt với Công ty CPXD số 2 và Tổng Công ty Vinaconex, tiếp tục khẳng định thương hiệu Vinaconex đối với lĩnh vực xây lắp và đầu tư bất động sản. Ông Đỗ Trọng Quỳnh cũng khẳng định Tổng Công ty Vinaconex sẽ chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Vinaconex 2 thi công công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ, nâng cao hiệu quả dự án, tạo ra nguồn hàng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

1233

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Đức Hải – Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai rất phấn khởi và đánh giá cao sự nỗ lực của Vinaconex 2 trong việc tiếp tục khởi công Tòa tháp B trong quần thể dự án Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk). Ông cũng khẳng định sự thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương trong việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển nhà ở cho người dân cũng như phát triển đô thị và góp phần xứng đáng vào việc tăng trưởng kinh tế của thủ đô. Ông phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai nhấn mạnh việc quản lý sau đầu tư của dự án, cũng như việc hoàn chỉnh đồng bộ tổng thể, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk), một trong những dự án có vị trí đẹp trong thành phố; ông khẳng định sẽ chỉ đạo chính quyền địa phương, các cơ quan hữu quan, các Chủ đầu tư thứ cấp tiếp tục thực hiện các hạng mục công trình liên quan trong quần thể dự án…; với tinh thần đó ông Nguyễn Đức Hải đã phát lệnh khới công Tòa tháp B khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk)

1234

Tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2 – cao 45 tầng là một trong các công trình nhà ở có độ cao nhất nhì Hà Nội; tọa lạc ngay mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm. Công trình có kiến trúc là phương án đạt giải nhất trong cuộc thi ý tưởng với nhiều Công ty thiết kế danh tiếng tham gia. Được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & cộng sự và Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai. Ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian ở tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của ngư­ời sử dụng là đư­ợc sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng đ­ược hoạch định để định cư­ lâu dài, môi tr­ường sinh thái mang tính bền vững.

1235

Vinaconex 2 tin tưởng rằng Tòa tháp B – 45 tầng sẽ là công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Tòa tháp sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Golden Silk và người dân trong khu vực cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội và đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *